Túi vải không dệt dây rút là lựa chọn hàng đầu cho các nhà tiếp thị

- Nếu bạn đang cân nhắc mua túi dây rút nhằm quảng cáo cho chiến dịch tiếp theo của bạn, tại sao bạn không lấy cảm hứng từ các siêu thị và cửa hàng thực phẩm thiên khi họ sử dụng các túi vải không dệt dây rút cho người dùng đựng đồ.

Đối với tất cả người mới ở đây - Polypropylene hoặc PP là một, nó được viết tắt dùng để chỉ một loại nhựa, mang điểm nóng chảy cao và độ bền cao hơn nhựa khác được sử dụng trong sản xuất túi. Bản chất vải không dệt là chúng được ép thành các tấm, và được dựng thành một túi. Đây là một loại chất liệu dài và bền, có khả năng duy trì độ đàn hồi của nó trong những tình huống bất lợi. 

 

 

Dễ dàng sản xuất: Dệt vải cũng là một quá trình rất phức tạp và thậm chí nó rất tốn thời gian. Những người lựa chọn những chiếc túi đựng quà chủ yếu lựa chọn túi vải không dệt, vì nó luôn có sẵn và giá cả cũng rất phải chăng.

Dễ dàng in ấn: Túi dây rút PP cung cấp tùy chọn in ấn logo dễ dàng và họ có thể hộ trợ trong nhiều màu sắc. Hầu hết các túi dây rút sử dụng vải PP có diện tích in ấn lớn và chúng cũng có không gian làm việc lớn hơn cho các nhà tiếp thị dễ dàng thực hiện các ý tưởng quảng cáo. Ngoài ra, các nhà sản xuất túi vải có thể sử dụng nhiều phương pháp in ấn rực rỡ để làm nổi bật logo thương hiệu của họ.

Độ bền và độ tin cậy: Túi dây rút polypropylene không dệt chắc chắn và độ bền hơn túi nhựa thông thường và chúng có thể được tái sử dụng theo ý muốn, chúng được ví von cho một tên "túi cho cả đời". Tất cả có nghĩa là với việc tái sử dụng lại được nhiều lần túi vải không dệt có in logog là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn bình thường. Ngày nay, nhiều nhà marketing đã đi theo xu hướng khi kết hợp quảng bá thương hiệu với việc tuyên truyền về tác dụng túi xách PP với môi trường- nó cho thấy được trách nhiệm xã hội của khách hàng đối với môi trường và sự háo hức của họ cho việc dễ dàng chấp nhận và tầm nhìn lâu dài.

Tái chế: túi dây rút polypropylene dùng cho quảng cáo có thể dễ dàng tái chế hơn so với túi nhựa dùng trong quảng cáo thông thường khác. Điều này làm cho chúng một lựa chọn quảng cáo thích hợp cho các nhà tiếp thị nghĩ về sản phẩm quảng cáo thân thiện với môi trường và mong muốn khách hàng của mình ủng hộ nó. Nhiều người không biết rằng phần lớn polypropylene được sử dụng trong sản xuất túi polypropylene có nguồn gốc từ vật liệu tái chế, đấy là lí do vì sao nó là vật liệu thân thiện với môi trường.

Bởi bây giờ bạn có thể đã nhận ra rằng polypropylene túi dây rút không dệt là sản phẩm quản cáo linh hoạt, chúng có thể dễ dàng lưu giữ thông tin doanh nghiệp của bạn và có khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn cao. Những chiếc túi còn thêm dòng màu xanh lá cây với những những dòng lưu ý là chúng có thể tái chế và tái sử dụng cho thời gian dài.

TIN KHÁC