Tăng nhận diện thương hiệu công ty với hình ảnh chiếc túi vải khách hàng mang đi muôn nơi

Nếu như các nhãn hàng phải tốn hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỉ đồng chỉ để sản phẩm của mình được lên sóng truyền hình trong vài giây ngắn ngủi hay lên tấm áp phích dựng ở bên đường quốc lộ chẳng mấy ai quan tâm thì giờ đây, với hình thức Take away đang ngày càng thịnh hành ở Việt Nam, việc quảng bá thương hiệu của bạn trên chính những túi in thương hiệu của doanh nghiệp mình trở nên dễ hơn bao giờ hết.

1. Chi phí rẻ, có thể tái sử dụng

So với những chiếc túi nilon xấu xí, gây hại với môi trường và trong chả có gì đẹp mắt thì những chiếc túi vải được thiết kế đẹp mắt với chất liệu bền như vải dù, vải bố, vải không dệt sẽ được khách hàng của bạn thích thú, tái sử dụng và đem đi khắp nơi. Vô tình, họ đã trở thành những “cây áp phích” có dán logo cửa hàng bạn.

Hơn nữa, đây cũng là cách để họ khẳng định một cách gián tiếp chất lượng sản phẩm của bạn với những người xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng góp phần làm môi trường trở nên xanh hơn và tiết kiệm chi phí tối đa với việc giảm thiểu lượng rác thải ra ngoài môi trường.

2. Tăng nhận diện thương hiệu

Các bạn trẻ thường có thói quen check in hoặc chụp ảnh lại những khoảnh khắc ở ngoài. Thêm một lí do nữa để những chiếc túi vải có in logo thương hiệu trở thành phương pháp Marketing tuyệt vời. Với mỗi tấm ảnh trên Facebook, Zalo hay Instargram những khách hàng của bạn đang quảng bá với hàng trăm, hàng nghìn bạn bè về thông tin cũng như sản phẩm của cửa hàng bạn một cách vô cùng hiệu quả mà bạn lại không mất bất cứ một khoản phí nào.

3. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp 

So với những chiếc túi nilon hay cốc nhựa, hộp xốp dùng một lần thì việc đầu tư vào những chiếc túi vải được thiết kế chỉn chu, đẹp mắt sẽ khiến hình ảnh của cửa hàng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để cách làm này được hiệu quả nhất, doanh nghiệp của bạn cần thiết kế ra những chiếc túi vải đẹp và bền. 

Với nhiều năm hành nghề chúng tôi hứa hẹn là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất túi vải không dệt, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ giúp bạn có được những sản phẩm túi vải đẹp và chất lượng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể đặt và mua sản phẩm thân thiện với môi trường này.

TIN KHÁC