Kích thước túi vải bố được nhiều khách lựa chọn.

+ Không có một kích thước tiêu chuẩn cơ bản nào dành cho các sản phẩm của túi vải bố. Mà kích thước của từng loại túi vải bố sẽ phụ thuộc nhiều vào mục đích sử dụng. Biết cách lựa chọn được mẫu và kích thước túi phù hợp sẽ phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm. Bài viết chia sẻ một số thông tin giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp

Túi vải bố hiện đang là một sản phẩm túi xách rất đa dạng và phong phú về màu sắc cũng như kích cỡ túi. Có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến kích thước của túi vải bố chất lượng nhưng chủ yếu là do mục đích sử dụng thật sự của túi.

Nếu túi được tạo ra theo yêu cầu của doanh nghiệp thì mục đích sử dụng chính của túi là làm quà tặng kèm trong sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hoặc tặng trong các sự kiện, chiến dịch của doanh nghiệp. Lúc này nếu kích thước quá to thì sẽ làm doanh nghiệp tốn thêm nhiều chi phí, nhưng nếu quá nhỏ thì người được tặng không thể sử dụng được.
Khi đặt may túi xách vải bố làm quà tặng, kích thước của túi sẽ được quyết định bởi món quà tặng kèm là gì, hay dựa vào sản phẩm đang kinh doanh của doanh nghiệp.
Ví dụ như công ty sản xuất rượu thì sẽ đặt túi với kích thước vừa dài vừa cao cho phù hợp với chai rượu. Hay công ty kinh doanh thời trang cho phái đẹp thì thường đặt túi với kích thước có thể là hình vuông, hình chữ nhật có kích cỡ vừa phải để có thể chứa đựng được khoảng vài bộ đồ.
Những sản phẩm túi vải bố bán ngoài thị trường thì kích thước của túi sẽ là kích thước chung nhất và dùng để phục vụ cho mục đích chung. Cụ thể là túi sẽ có hình chữ nhật và hình vuông mà thôi. Còn về kích thước thì đa dạng hơn, với nhiều mức giá bán túi xách vải bố khác nhau.

- Một số kích thước thông dụng nhất của túi vải bố

Thật khó đưa ra chính xác về kích thước tiêu chuẩn cơ bản của túi vải bố. Sau đây là những kích thước được người tiêu dùng hay sử dụng nhất.

 

 

Đối với túi vải bố ngang: các kích thước túi thông dụng nhất là 230 x 280 x 75mm, 230 x 330 x 90mm, 320 x 380 x 100mm.
Đối với túi vải bố đứng: các kích thước được sử dụng nhiều nhất là 140 x 130 x 60mm, 400 x 300 x 90mm, 410 x 290 x 100mm.
(theo đó thì đơn vị đo là cao x dài x đáy. Ví dụ như 410 x 290 x 100 thì nghĩa là túi vải bố  sẽ có kích cỡ là cao 410mm, dài 290mm và đáy là 100mm).

- Những lưu ý khi chọn kích thước cho túi vải bố

Kích thước của túi vải bố phù hợp với kích thước của sản phẩm để trong túi. Kích cỡ túi ôm vừa vặn với sản phẩm sẽ đạt tính thẩm mỹ cao trong mắt người tiêu dùng.
Hình ảnh được in trên túi phải phù hợp với kích thước của túi. Không nên sử dụng hình ảnh quá to với kích thước túi nhỏ. Ngược lại cũng không nên dùng hình ảnh quá nhỏ để in lên túi có kích cỡ to. Bên cạnh đó còn chú ý thêm kỹ thuật in và chất liệu vải bố trong mẫu sản phẩm phải phù hợp với mục đích sử dụng và kinh phí của khách hàng.
Kỹ thuật in phổ biến hiện nay là in offset. Tuy nhiên không thể kích thước túi cỡ nào cũng có thể in được. Ngoài ra, nhiều khách hàng còn yêu cầu in với kỹ thuật cao cấp hơn như in ép kim, in cán màng và in phủ UV định hình… Những phương pháp in này sẽ tạo ra mẫu túi vải bố đẹp và giá bán túi vải bố cũng cao hơn.
Thị trường túi vải bố đẹp ngày càng đa dạng và phong phú về mẫu mã, thiết kế, màu sắc, cách trang trí… Thật khó để có câu trả lời chính xác nào về một kích thước tiêu chuẩn cơ bản dành cho các sản phẩm túi vải bố. Bởi vì kích thước của túi vải bố sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

TIN KHÁC