Túi in logo - Công cụ MKT hiệu quả cho doanh nghiệp

Theo Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường tại tọa đàm “Chống rác thải nhựa” cuối năm 2019 cho biết “lượng chất thải nhựa và túi nilon chiếm khoảng 6-8% trong chất thải rắn sinh hoạt”, song song với đó, hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ vẫn đang hoạt động với nhu cầu tiêu thụ túi đựng cao. Thực tế về thảm họa từ thiên nhiên cũng đã đưa ra lời cảnh tỉnh sâu sắc về tác hại của túi nilon, chính vì đó việc sử dụng túi vải thay cho túi nilon đã không còn xa lạ với chúng ta trong thời điểm hiện tại.

Đối với doanh nghiệp, túi vải thiết kế bắt mắt, túi vải in logo đang là công cụ vô cùng hữu ích giúp đưa hình ảnh của công ty đến đông đảo khách hàng và cũng là một em ngựa chiến luôn thay mặt bạn xuất hiện và thôi thúc khách hàng không ngừng nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Các cụm từ khóa “túi vải canvas”, “túi vải không dệt”, “túi vải đẹp”, “túi vải in logo”, "túi vải thiết kế", "túi vải may theo yêu cầu"... thường được phần đông các doanh nghiệp mới quan tâm và tìm hiểu do nhu cầu sử dụng túi vải thân thiện môi trường tăng cao và phục vụ cho nhu cầu quảng bá hình ảnh. Chính bởi khả năng tăng sức thu hút cho sản phẩm và đánh bóng thương hiệu một cách không quá lộ liễu đã giúp hiệu quả của việc sử dụng túi vải đạt thang điểm mười trong mắt các doanh nghiệp. Ngoài ra, túi vải được tạo ra từ vải tái chế cũng được các shop thời trang, quà lưu niệm, trung tâm tiếng anh, trường học, phòng khám, shop rượu, shop chăn ga... ưa chuộng khi chọn túi vải cho thương hiệu của mình bởi sự thân thiện từ màu sắc đến chất liệu; bên cạnh đó thì các công ty lớn cũng dùng túi vải cao cấp để quảng bá hình ảnh công ty, hay còn gọi là marketing ngầm khi họ dùng túi vải để đựng quà gửi tặng khách hàng, nhân viên hoặc thậm chí  đựng tập hồ sơ gửi đến các khách mời. Quá tuyệt vời phải không, hẳn là bạn chưa tìm được cách marketing tốt nào giá rẻ và cạnh tranh đến vậy, vì túi vải vừa giá rẻ vừa mang lại hiệu quả lâu dài.

 

 

Túi vải bố là sản phẩm làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại, thoáng khí, bền chắc, có thể tái sử dụng nhiều lần, xếp gọn.
Được ứng dụng nhiều trên thị trường, túi vải bố phải được may một cách chắc chắn và đầy đặn để khi xách đồ nặng đảm bảo không có vấn đề gì.
Đặc tính ưu việt của túi vải bố thương hiệu này là sự nhất quán về màu sắc. Sản phẩm có độ tối và sáng khác nhau nhưng phải đồng nhất trên cùng một tấm vải.
Thông qua thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau,Túi vải không dệt đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng.
Quảng bá thương hiệu : In ấn thông tin của mình trên túi vải

Cung cấp dịch vụ may túi vải thiết kế giá rẻ chất lượng là một trong những lý do công ty chúng tôi nhận được nhiều sự ủng hộ và tin dùng từ khách hàng. Cùng với đó, công ty chúng tôi luôn không ngừng cung cấp khách hàng những sản phẩm túi vải thiết kế, túi vải in logo, túi vải đựng rượu với những mẫu mã tinh xảo, đẹp mắt; đặc biệt hơn là những túi vải thiết kế theo yêu cầu do chính những designers chuyên nghiệp của công ty trực tiếp tư vấn cho bạn.

TIN KHÁC