Sức mạnh khuyến mại của túi in hình là gì, tai sao đó là sự lựa trọn tốt nhất để làm nên thương hiệu của bạn ?.

Tỷ lệ hiển thị : Không chỉ người sở hữu túi mới nhớ ai đã tặng túi in hình mà theo một cuộc thăm dò ý kiến ​​với những người được hỏi đến từ các quốc gia châu Âu, túi in nằm trong  top 3 những sản phẩm khuyến mãi  được nhiều người ấn tượng nhất trong suốt thời gian sử dụng. Bạn có biết rằng 9/10 người vẫn biết chính xác họ đã lấy chiếc túi từ ai không? 

Những người đi lại với một chiếc túi in logo giống như một bảng quảng cáo đang chạy. Logo xuất hiện ở nhiều nơi có nhiều người nên lượng người xem là rất lớn. 

Túi in là thiết thực

Việc lựa chọn loại túi nào để tặng cho nhóm đối tượng nào là một lựa chọn quan trọng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Và một khi bạn đã chọn đúng, tất cả những người sử dụng túi của bạn đều trở thành nhà quảng cáo của bạn.Nghiên cứu cho thấy mọi người thích nhận  những món quà thiết thực  (75% số người được hỏi). Một chiếc túi in dù là  túi mua hàng in logo  hay  balo in logo đều là một vật dụng rất hữu ích mà nhân viên hay khách hàng của bạn thích sử dụng. Và điều làm cho nó thậm chí còn tốt hơn, mọi người sử dụng túi thường xuyên, một số thậm chí hàng ngày. 

Sự lựa chọn cho một chiếc túi in là rất lớn - túi mua hàng có in ,ba lô in ,ba lô có logo,túi du lịch, túi thể thao,  túi máy tính xách tay.. v.v.Sự lựa chọn cho túi in là rất lớn 

Sự  đa dạng về kiểu dáng và hình dạng  cũng giúp bạn chọn được những mẫu in túi tốt nhất cho đối tượng mục tiêu của mình. Nếu khách hàng của bạn chủ yếu là phụ nữ, một chiếc túi vải với một câu trích dẫn đầy cảm hứng hiện đang rất hợp thời trang, nơi một người đàn ông có thể hạnh phúc hơn với một chiếc túi thể thao sành điệu. Bạn có thể gửi những thông điệp khác nhau đến người nhận với sự lựa chọn của một chiếc túi hàng hiệu. Bạn có thể ước tính khách hàng hoặc nhân viên của mình muốn sử dụng túi ở đâu và như thế nào dựa trên nhu cầu mục tiêu của bạn. Túi có thể được làm bằng  các vật liệu khác nhau , chẳng hạn như  bông ,  polyester ,  vải canvas ,  đay  và   túi vải không dệt . Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm riêng, nhưng bạn cũng có thể thể hiện nhiều thứ khác nhau với nó. Như với một vật liệu tự nhiên, bạn cho thấy rằng công ty của bạn thân thiện với môi trường. 

TIN KHÁC