Chất lượng của túi vải không dệt giá rẻ

Sự xuất hiện của túi không dệt đã mang lại một làn sóng mới cho những người yêu thích thời trang. Chiếc túi vải không dệt hiện đang có mặt ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Được mọi người tin dùng và lựa chọn. Tại sao mọi người lại tin dùng chiếc túi vải không dệt thời trang đến như vậy, chất lượng của những chiếc túi vải này như thế nào ? Cùng tìm hiểu rõ hơn về chiếc túi vải đang làm các tín đồ thời trang săn đón rất nhiều này nhé !

- Nguyên liệu sản xuất túi không dệt giá rẻ

Chiếc túi không dệt giá rẻ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chính là vải cao cấp. Loại vải này có đặc tính bền, chắc, và chịu nhiệt tốt. Chiếc túi không dệt giá rẻ rất thân thiện với môi trường bởi chúng không tự phát sinh ra những độc tố gây hại.

Trên thị trường hiện nay đang tràn lan các loại túi nilon, túi nhựa, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các loại túi nilon, túi nhựa còn ảnh hưởng gián tiếp đến sức khỏe của chúng ta do độc tố hóa học phát sinh từ chúng. Không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe , chúng cũng là tác nhân trực tiếp gây ra ô nhiễm môi trường, tăng hiệu ứng nhà kính.

 

 

Túi không dệt ra đời như là một sản phẩm thay thế cho chiếc túi nilon, túi nhựa. Chất lượng của túi vải không dệt giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể an tâm. Chiếc túi không dệt sở hữu rất nhiều lợi thế so với với các sản phẩm dùng để đựng thực phẩm khác. Bạn có thể thoải mái đựng thực phẩm, thức ăn, hay đựng các vật dụng cần thiết mang theo mình một cách tiện lợi. Sở hữu kiểu dáng thời trang, đa dạng màu sắc, chiếc túi không dệt giá rẻ đang dần trở thành phụ kiện không thể thiếu của các quý bà, quý cô, các bạn trẻ...

Chiếc túi vải không dệt giá rẻ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng công nghệ in màu hoặc in phun kỹ thuật số. Vì thế bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất in hình ảnh, hay logo hoặc câu nói mà bạn yêu thích lên túi vải không dệt theo yêu cầu.

Cần mua túi mua sắm bằng vải có thể sử dụng lại được để mang các mặt hàng tạp hoá và có thể thân thiện với môi trường và sinh thái?

- Giấy hoặc nhựa?

Đó là một câu hỏi mà từ lâu đã làm phiền người mua hàng tạp hóa. Nhưng cuộc tranh luận đã kết thúc. Sự lựa chọn khôn ngoan là sử dụng túi vải không dệt dùng nhiều lần để mua sắm hàng ngày, từ cửa hàng tạp hóa đến cửa hàng phần cứng đến thư viện.

Túi nhựa được làm từ dầu không thể tái tạo và yêu cầu sử dụng các nguồn độc hại trong quá trình sản xuất và chế biến. Phải mất hơn 1.000 năm để phân hủy sinh học, có nghĩa là hầu hết nhựa chúng tôi đã sản xuất vẫn còn xung quanh. Sản xuất nhựa sinh ra 14% khí thải độc hại ở Hoa Kỳ.

Túi đựng giấy cũng có vấn đề, Mỗi năm có khoảng 900.000.000 cây bị chặt để cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy giấy và bột giấy ở Mỹ. Đóng góp cho con số này là 10 tỷ túi tạp hóa giấy màu nâu được sử dụng hàng năm tại các siêu thị trên khắp đất nước. Thật không may, túi giấy ăn tạp màu nâu không thể được làm từ giấy tái chế bởi vì nó không đủ mạnh. Cây sống phải được cắt giảm cho tất cả các túi giấy. Các nhà máy giấy cũng là một trong những cơ sở gây ô nhiễm không khí, nước và đất đai lớn nhất của bất kỳ ngành sản xuất nào trong nước.

- Sự lựa chọn thông minh!

Mang túi vải không dệt dùng nhiều lần để mua sắm hàng ngày. Đây là một sự lựa chọn dễ dàng và thiết thực hàng ngày, phần khó nhất là nhớ mang theo túi vải không dệt với bạn đến cửa hàng. Hầu hết các hộ gia đình sử dụng 10 túi / tuần. Nếu mỗi hộ gia đình Việt Nam sử dụng ít hơn hai túi mỗi tuần, chúng ta có thể ngăn chặn việc phá hủy không cần thiết 9 triệu cây mỗi năm.

TIN KHÁC