Một chiếc túi chất lượng ba phong cách sử dụng

+ Một chiếc túi ba phong cách

Đơn giản trong thiết kế, hữu ích trong chức năng. Túi vải canvas là một vật dụng đa mục đích phải có trong mỗi tủ quần áo. Hình dạng vuông cơ bản và vải cotton tự nhiên làm cho túi vải tiện dụng và giản dị. Vậy tại sao bạn không cập nhật những chiếc túi để theo kịp xu hướng hiện nay? Túi vải rất hoàn hảo để đựng sách vở, đi chơi nơi công cộng và di chuyển đường xa.

1. Quá phong cách khi đi học

Bạn có thể rất hào hứng tới trường để gặp bạn bè, để nói chuyện và học hỏi. Nhưng nếu bạn tùy chỉnh một chút về cặp về quần áo về phong cách của mình thì người khác lại hào hứng với bạn. Bạn muốn thể hiện cá tính bản thân mình nhưng vẫn là cô cậu học trò ngoan ngồi trên ghế nhà trường. Vậy thì tại sao bạn không thử qua với những chiếc túi đơn giản mà lại cá tính này?
Thiết kế thân thiện, trí thức cùng khoang túi rộng. Một chiếc túi vải như thế này có phải quá hoàn hảo để bạn vừa đi học vừa thể hiện cá tính. Bạn hãy lựa chọn thêm những họa tiết đơn giản nhưng vẫn thể hiện được tính trí thức, nghiêm túc để in ấn lên túi. Bạn bè và những người xung quanh của bạn sẽ rất ngạc nhiên và thích thú đấy.

 

 

2. Quá hoàn hảo khi đi chơi ngoài trời

Bạn lo lắng mỗi khi đi chơi ngoài trời như picnic, cắm trại, tiệc ngoài trời rằng sẽ không chuẩn bị đủ đồ dùng, dụng cụ cho bữa đi chơi. Túi nilon sẽ khó chịu được sức nặng cũng như độ cồng kềnh của món đồ. Những chiếc hộp các-tông thì khó di chuyển và mang theo và chúng thực sự rất nhàm chán. Hãy trang bị cho mình một chiếc túi vải đáng yêu này khi bạn đi chơi, nó có thể đựng rất nhiều đồ bạn cần, rất tiện dụng. Một thiết kế thông minh, phù hợp và có thêm dòng chữ như chiếc túi dưới đây chắc chắn sẽ mang lại một ngày đi chơi thật hứng khởi cho bạn.

 

 

Giữ những chiếc túi vải trong cốp xe và bạn sẽ luôn sẵn sàng cho mọi cuộc vui ngoài trời. Khi không dùng nữa bạn chỉ cần gấp gọn lại và cất giữ cho lần sau thôi. Quá tiện lợi phải không?

3. Ready, Set and Go!

Hiếm có ngày nào mà chúng ta không gặp phải tình huống mà chúng ta ước có thêm vài cái tay nữa để xách đồ, hay một cái túi thật rộng phải không? Một chiếc túi có thể được gấp lại dễ dàng để trong balo, túi xách của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều việc. Và hãy cứ yên tâm rằng những chiếc túi vải như thế này sẽ không bao giờ lỗi thời khiến bạn chán ngán nó. Hãy cá nhân hóa nó với xu hướng yêu thích của bạn. Từ hoa văn, kí tự hay văn bản, chúng đều dễ dàng được in ấn lên chiếc túi vải của bạn với công nghệ in hiện đại hiện nay.
Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái và yêu những chiếc túi hơn khi chúng giúp bạn có 1 phong cách riêng của mình

 

TIN KHÁC