Các loại túi rút dây tốt nhất

Túi dây rút vải dù

Túi dây rút in hình thần tượng sử dụng chất liệu vải dù siêu nhẹ chống thấm nước. Cùng với thiết kế màu đen tối giản là sự lựa chọn cho những tín đồ thời trang cá tính, mạnh mẽ. Đồng thời cũng là sự lựa chọn của những cô nàng yêu thích mẫu túi dây rút gọn nhẹ này. Sở hữu một chiếc túi này vừa tiện lợi vừa giúp bạn thể hiện tình yêu với các thần tượng của mình.

Túi vải không dệt giá rẻ dây rút vừa là dây rút vừa là quai cặp vô cùng tiện lợi và chắc chắn. Sản phẩm làm từ nguyên liệu vải không dệt thân thiện với môi trường. Bởi không chứa các chất độc hại, thoáng khí, bền chắc, có thể sử dụng được nhiều lần. Nên ngày nay đang rất được ưa chuộng trong tất cả lĩnh vực. Đặc biệt là dùng để đựng quà tặng, cặp sách đi học, vật dụng cá nhân khi đi chơi,… Thông qua thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, bao bì bằng vải không dệt đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng.

Thiết kế trẻ trung, gọn nhẹ, kiểu dáng sành điệu, phù hợp với các bạn trẻ. Ngoài ra, nó thật dễ dàng sử dụng, kéo ra rút lại thuận tiện nhanh chóng.

Túi dây rút vải đay chắc chắn và có độ bền cao hơn túi nhựa thông thường. Chúng được tái sử dụng theo ý muốn của người dùng, dễ dàng phân hủy. Vừa bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe lại vừa tiện ích cho doanh nghiệp. Bởi nó có thể làm quà tặng cho khách hàng, in thương hiệu, thông tin doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu lại giữ được chân khách hàng.

TIN KHÁC